Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Bắc Kạn của công ty thám tử Gia Long

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thường nghĩ rằng giá thành chi trả sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ do đó họ luôn nghĩ thuê thám tử giá rẻ sẽ có kết quả không đúng như ý muốn, tuy nhiên quan niệm đó đã hoàn toàn được thay đổi khi thám tử Gia Long xuất hiện.

Gia Long là một doanh nghiệp thám tử hoạt động theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Do vậy, hơn 10 năm thành lập Gia Long giải quyết thành công tất cả các chuyên án mà mình tiếp nhận để rồi làm hài lòng hơn 8000 khách hàng. Không những thế, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng con cái mất tích hay bị đối tượng xấu lừa gạt bán qua nước ngoài; sau khi xem xét vụ việc và thấu hiểu hoàn cảnh của mỗi gia đình Gia Long đã không ngần ngại  miễn toàn bộ chi phí cho khách hàng bởi chúng tôi cũng là những người có gia đình và hiểu rằng niềm hạnh phúc của mỗi bậc làm cha làm mẹ chính là những đứa con. Chính vì thế, Gia Long luôn tạo điều kiện tối đa cho toàn thể khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin tại thám tử Gia Long.

Dịch vụ thám tử tại Bắc kạn
Dịch vụ thám tử tại Bắc kạn

Không ngừng triển khai tại mỗi tỉnh thành nhằm giúp người dân cũng như doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Gia Long nên khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có riêng một văn phòng thám tử Gia Long xuất hiện. Một trong những văn phòng thám tử của Gia Long nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng là tại Bắc Kạn.

Luôn tâm niệm âu lo của khách hàng cũng chính như âu lo của cá nhân mình mà đội ngũ thám tử điều tra làm việc tại Gia Long luôn dốc hết sức mình để tìm vấn đề được sớm nhất giúp loại bỏ âu lo cho khách hàng nhanh nhất. Chuyên án chúng tôi điều tra thường diễn ra trong khoảng 1 tuần làm việc; phần lớn được xử lý trong thời gian 2,3 ngày và cũng có chuyên án thuận lợi khi điều tra chưa tới 1 ngày làm việc. Chính vì thế chi phí thuê thám tử cũng khá hợp lý cho mỗi khách hàng để rồi sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng không ngần ngại giới thiệu Gia Long tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp .. và cái tên thám tử Gia Long cũng đến gần hơn với toàn thể mọi người.

Gia Long triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau bởi mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sẽ mang nỗi âu lo khác nhau. Do vậy, tùy theo điều kiện giao thông hạ tầng, tùy theo đời sống dân cư, phong tục tập quán .. mà các gói điều tra cũng khác nhau. Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn dịch vụ thám tử tại hà nội Gia Long triển khai các gói dịch vụ chủ yếu như sau:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, tìm kiếm, định vị số điện thoại thất lạc ..
  • Dịch vụ truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu hãy gọi tới Gia Long theo số hotline : ………. Thám tử uy tín, chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Gia Long – thám tử điều tra luôn theo sát vấn đề của bạn tới cùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *