Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình của công ty thám tử Gia Long

Thám tử Gia Long từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ .. tuy nhiên, đối với mảnh đất Hòa Bình thì dường như dịch vụ thuê thám tử chưa được phổ biến rộng rãi và chỉ số ít cá nhân, doanh nghiệp được biết do mọi người còn lo lắng trong việc thuê thám tử sẽ tốn nhiều chi phí hoặc thuê thám tử không đảm bảo.. Thế nhưng, khi văn phòng thám tử tại Hòa Bình của công ty thám tử Gia Long xuất hiện thì dường như những hoài nghi đó được xóa bỏ hoàn toàn bởi những gì mà Gia Long mang tới cho tỉnh Hòa Bình.

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình
Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Cũng như bao văn phòng thám tử của Gia Long trên toàn quốc khác, tại Hòa Bình thám tử Gia Long cũng triển khai rất nhiều dịch vụ điều tra khác nhau giúp người dân, doanh nghiệp đều dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Một số gói dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất gồm có :

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, định vị số điện thoại bị mất, bị cướp ..
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Bên cạnh đó khách hàng khi có nhu cầu hay muốn tìm hiểu các thông tin liên quan khác nhưng không thể đến trực tiếp văn phòng thám tử của Gia Long vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại chúng tôi qua nhiều hình thức liên hệ khác nhau như điện thoại, email, viber, skype, zalo .. bởi chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe mọi yêu cầu từ phía khách hàng, giúp khách hàng tìm kiếm và chọn lựa được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình; bên cạnh đó còn là sự sẻ chia và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp mọi người giải quyết vấn đề hợp lý nhất – tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Đáng chú ý nhất khi khách hàng là người Việt kiều vẫn thường xuyên liên lạc tới thám tử Gia Long để nhờ điều tra, tìm kiếm thông tin tại quê nhà. Đó là bởi sự phổ biến của dịch vụ thuê thám tử đã rất phát triển tại các quốc gia khác trên toàn thế giới và khi được biết Gia Long là một trong những công ty thám tử đưa dịch vụ cho thuê thám tử đến với Việt Nam đầu tiên thì dường như sự tin tưởng đó là hoàn toàn tuyệt đối. Không chỉ có thế Gia Long đa dạng trong cách tiếp cận thông tin và khách hàng dù ở xa đến nhường nào chúng tôi vẫn đáp ứng nhanh nhất giúp việc lên hợp đồng được bắt đầu ngay tức thì cùng cách gửi trả kết quả tới khách hàng vào bất cứ thời điểm nào mà khách hàng mong muốn.

Làm việc không quản ngại thời tiết hay thời gian nào trong ngày mà 365 ngày trong năm là 365 ngày thám tử Gia Long hoạt động liên tục để khách hàng gặp khó khăn vào thời điểm nào cũng được Gia Long hỗ trợ nhiệt tình và gửi trả kết quả hoàn toàn đúng hẹn cùng với mức chi phí thuê thám tử hợp lý nhất hiện nay.

Gia Long luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra mà Gia Long cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ……….

Thám tử Gia Long – thám tử uy tín, chuyên nghiệp. thân thiện, nhiệt tình .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *