Dịch vụ thám tử tại Lai Châu của công ty thám tử Gia Long

Đối với các tỉnh vùng núi phía Bắc, để tìm kiếm được một địa chỉ thuê thám tử điều tra không hề khó khăn do các doanh nghiệp thám tử đã triển khai phổ biến dịch vụ cho thuê thám tử tại mỗi tỉnh thành; thế nhưng, để hiểu rõ được phong tục tập quán, giao thông mỗi địa bàn cũng như lối sống từng vùng thì không dễ dàng. Một trong số các doanh nghiệp thám tử tạo được sự tin tưởng lớn từ phía người dân cũng như doanh nghiệp là công ty thám tử Gia Long.

Dịch vụ thám tử tại Lai Châu
Dịch vụ thám tử tại Lai Châu

Đã từ lâu Gia Long triển khai tại mỗi tỉnh thành một văn phòng thám tử và điều đặc biệt đội ngũ thám tử điều tra được đào tạo chuyên sâu bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của bản thân và quan trọng hơn tất cả là thám tử làm việc tại Gia Long có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín, mang trong mình dòng máu điều tra để khi tiếp nhận bất kỳ chuyên án nào cũng nhanh nhạy trong quá trình tìm kiếm thông tin và gửi trả về kết quả chuẩn xác nhất. Điều đó đã tạo ra một Gia Long hoàn toàn khác biệt giữa vô vàn doanh nghiệp thám tử hiện nay.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Triển khai các gói điều tra phong phú nhằm giúp khách hàng khi có nhu cầu đều dễ dàng chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình mà Gia Long đã đến gần hơn với toàn thể khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc; không những thế đối với những cá nhân đang sinh sống tại nước ngoài vẫn dễ dàng sử dụng được dịch vụ của Gia Long khi liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại hoặc bằng cách tiếp cận qua thư điện tử hay các phương tiện hiện đại khác như zalo, skype, viber .. do đó dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần tin tưởng ở thám tử Gia Long thì âu lo của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Văn phòng thám tử của Gia Long tại Lai Châu luôn được quan tâm nhiều nhất trong khu vực miền núi phía Bắc do địa hình phức tạp nên tình trạng cướp giật, đánh ghen hay việc buôn lậu hàng hóa diễn ra thường xuyên, Vì thế, khách hàng tại Lai Châu thường xuyên chọn lựa các gói dịch vụ sau:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin; truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Gia Long luôn đảm bảo mỗi chuyên án mà mình tiếp nhận được giải quyết trong thời gian ngắn nhất và không quá 1 tuần với mức chi phí thuê thám tử hợp lý nhất hiện nay.

Không quản ngại thời tiết nắng mưa hay thời gian làm việc khi đêm cũng như ngày mà Gia Long luôn làm việc tất cả các ngày trong năm và lễ tết vẫn hoạt động bình thường, đặc biệt cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra mà Gia Long cung cấp.

Bảo mật thông tin luôn được cam kết tuyệt đối do chúng tôi đề cao tính an toàn cho khách hàng lên trên tất cả. Chính vì thế mà dù sau khi kết thúc chuyên án điều tra thì tất cả mọi thông tin liên quan tới khách hàng đều được bảo mật trọn đời và mã khách hàng được chúng tôi lưu riêng nhằm giúp cho quá trình hậu mãi dành riêng cho khách hàng được thuận lợi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. vui lòng liên hệ tới Gia Long qua số máy : ………..

Thám tử Gia Long – tìm là thấy, điều tra là ra .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *