Dịch vụ thám tử tại Sơn La của công ty thám tử Gia Long

Là một trong những doanh nghiệp thám tử đầu tiên đưa dịch vụ thám tử đến Việt Nam nên không quá bất ngờ khi 8 năm trở lại đây Gia Long luôn được bình chọn là doanh nghiệp thám tử nhận được sự hài lòng lớn nhất từ phía khách hàng.

Luôn đi đầu trong việc giới thiệu các gói dịch vụ tới khách hàng bởi kinh nghiệm quý báu hơn 10 năm có được và sau mỗi chuyên án kết thúc thám tử Gia Long có riêng một bộ phận chuyên viên đánh giá nhằm tổng hợp các vấn đề trong chuyên án sau đó phân tích và cập nhật các gói dịch vụ mới vào trong danh sách điều tra của Gia Long trên toàn quốc. Chính vì thế, khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần tin tưởng giao trọn vụ việc cho Gia Long thì âu lo của bạn chắc chắn sẽ được loại bỏ với khoảng thời gian ngắn nhất mà bạn mong muốn.

Dịch vụ thám tử tại Sơn La
Dịch vụ thám tử tại Sơn La

Khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, nơi đâu Gia Long cũng thành lập một văn phòng thám tử giúp cho việc tiếp cận địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Gia Long đến gần hơn với tất cả mọi người. Đặc biệt, văn phòng thám tử tại Sơn La của thám tử Gia Long luôn được khách hàng chọn lựa nhiều nhất chỉ sau một số thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ .. đó là do nơi đây phát triển khá mạnh kinh tế du lịch và cũng bởi nhu cầu của người dân, doanh nghiệp tại Sơn La vốn cao nhưng do chưa có một doanh nghiệp thám tử nào làm hài lòng khách hàng tại đây tuyệt đối nên gốc rễ của vấn đề vẫn chưa được điều tra tới cùng cho tới khi Gia Long có mặt.

Âu lo, khúc mắc cùng nhiều vấn đề khác đều được công ty dịch vụ thám tử Gia Long tìm hiểu kỹ càng và loại bỏ tận gốc. Chính vì thế các chuyên án Gia Long tiếp nhận luôn vô cùng đa dạng tại Sơn La, một số gói dịch vụ được khách hàng tại đây quan tâm cũng như sử dụng nhiều nhất gồm có:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ theo dõi, định vị số điện thoại
  • Dịch vụ theo dõi nợ, truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Gia Long hoạt động bình thường tất cả các ngày trong năm do chúng tôi đã hình thành và phát triển hơn 10 năm trong nghề để hiểu được rằng càng vào những ngày nghỉ hay ngày lễ – tết thì nhu cầu tìm kiếm, điều tra thông tin càng tăng cao. Đặc biệt các vụ trộm cắp diễn ra phổ biến vào những ngày cuối năm thì sự có mặt của Gia Long sẽ giúp việc tìm kiếm được diễn ra nhanh hơn và điều tra thông tin luôn chính xác bất kể đêm ngày.

Tất cả các thông tin như gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, thời gian điều tra .. đều được chúng tôi giải đáp qua số hotline : ………. Ngoài ra khi liên hệ tới số điện thoại miễn phí trên quý khách hàng còn nhận được sự chia sẻ nhiệt thành từ đội ngũ tư vấn viên vốn xuất thân từ chuyên gia tâm lý cùng với quá trình làm việc lâu dài tại Gia Long để có những kinh nghiệm quý báu được gửi tới khách hàng giúp âu lo của quý khách được giải quyết hợp lý nhất, và chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng kể cả sau khi chuyên án điều tra đã kết thúc với chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn.

Gia Long – doanh nghiệp thám tử luôn theo sát vấn đề của quý khách hàng tới cùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *