Thám tử chuyên nghiệp tại Bắc Giang của công ty thám tử Gia Long

Linh hoạt trong việc triển khai và cung cấp các gói dịch vụ, tùy theo nhu cầu của mỗi người nhằm thuận lợi nhất cho khách hàng mà hơn 10 năm hoạt động trong ngành thám tử Gia Long đã mang tới các gói dịch vụ khác nhau như gói dịch vụ theo ngày, theo vụ việc hoặc trọn gói. Tuy nhiên, tất cá đều chung một mục đích cuối cùng mà Gia Long muốn hướng tới đó là bảo vệ công lý bên cạnh khách hàng.

Tiên phong trong việc đưa hình thức điều tra thám tử đến với Việt Nam nên ngay từ những ngày đầu mới thành lập Gia Long đã tạo cho mình một phương thức làm việc riêng và duy trì được đến tận ngày nay để rồi hơn 8000 chuyên án đã được xử lý thành công và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Khi văn phòng thám tử của Gia Long được đưa đến mỗi tỉnh thành thì khoảng cách giữa thám tử cùng với người dân, doanh nghiệp trở lên gần gũi hơn bao giờ hết bởi khi tiếp xúc trực tiếp cùng mọi người, Gia Long hiểu được rằng nghề thám tử không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi chuyên án điều tra mà hơn hết đó là khách hàng tin tưởng mình để giới thiệu tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp .. và kể cả sau khi chuyên án kết thúc vẫn gọi tới thám tử Gia Long để tâm sự, sẻ chia và tìm cách xử lý trong cuộc sống hàng ngày mỗi khi gặp khó khăn do đội ngũ tư vấn viên tại công ty dịch vụ thám tử Gia Long vốn là các chuyên viên tâm lý và Gia Long luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất tới khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang
Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Văn phòng thám tử tại Bắc Giang của thám tử Gia Long là một trong số các văn phòng thám tử của Gia Long luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng trong và ngoài tỉnh. Cũng bởi Bắc Giang phát triển kinh tế khá mạnh giúp đời sống người dân gia tăng, thế nhưng âu lo của khách hàng vẫn còn khá lớn để rồi khi Gia Long có mặt thì dường như mọi khúc mắc của người dân được xóa bỏ do thám tử Gia Long luôn theo sát âu lo của quý khách hàng tới cùng để làm rõ vấn đề nhất.

Gia Long luôn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ điều tra cũng như kết quả gửi trả, tuy nhiên hơn 10 năm qua chưa khi nào Gia Long phải nhận bất kỳ một sự phiền lòng nào từ phía khách hàng.

Bên cạnh các gói dịch vụ phổ biến được đề cập dưới đây thì khi khách hàng có bất cứ băn khoăn nào về gói dịch vụ điều tra, chi phí thuê thám tử có giá bao nhiêu, thời gian điều tra diễn ra trong bao lâu .. vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn phí của Gia Long qua số hotline : …….

Đặc biệt hơn khi Gia Long hỗ trợ tối đa cho các đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng mất tích con cái hoặc đối tượng người Việt kiều đang sống xa quê hương nhưng có nhu cầu điều tra về nơi mình đã từng sinh sống thì phương thức tiếp cận cũng như cách gửi trả kết quả đa dạng và phong phú bởi Gia Long áp dụng nhiều hình thức liên hệ hiện đại như qua thư điện tử (email), zalo, viber, skype .. Một số gói dịch vụ phổ biến gồm có:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

..

Thám tử Gia Long – doanh nghiệp thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *