Thám tử chuyên nghiệp tại Bắc Ninh của công ty thám tử Gia Long

Thuê thám tử giá rẻ tại Bắc Ninh thì nên thuê doanh nghiệp thám tử đã hoạt động lâu năm trong nghề hay doanh nghiệp thám tử mới hoạt động bởi chi phí thuê thám tử thường khá cao và sẽ khó khăn trong việc gửi trả chi phí thuê thám tử dài ngày. Tuy nhiên đến với thám tử Gia Long thì tất cả âu lo về chi phí sẽ được giải đáp bởi:

Gia Long là một doanh nghiệp thám tử hoạt động được hơn 10 năm trong nghề, làm hài lòng tất cả số khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Gia Long là địa chỉ thám tử điều tra, tìm kiếm, xác minh thông tin và hơn 8000 chuyên án đã được xử lý thành công. Tuy nhiên, một phần trong số đó Gia Long đã làm hoàn toàn miễn phí bởi nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng con cái mất tích hoặc bị bắt cóc, tìm đến thám tử là lựa chọn cuối cùng của các bậc làm cha làm mẹ sau khi đã nhiều ngày tự tìm kiếm nhưng không ra kết quả; khách hàng chỉ tin tưởng lựa chọn  thám tử Gia Long nhưng lo ngại về vấn đề chi phí. Thế nhưng, sau khi tiếp nhận thông tin và nắm bắt rõ vấn đề chúng tôi đã quyết định làm miễn phí vụ việc và khi con cái trở về niềm vui, sự hài lòng và cả những lời cảm ơn tận sâu thẳm trái tim mỗi khách hàng là món quà vô giá là Gia Long có được và luôn lưu giữ.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh
Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Công ty thám tử tư Gia Long sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía khách hàng sẽ gửi nội dung tới bộ phận phân tích chuyên án và gửi tới khách hàng thời gian điều tra chính xác cùng với đó là mức chi phí cụ thể là một quy trình làm việc khép kín và nhanh nhất hiện nay.

Quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức điều tra theo ngày, theo vụ việc hoặc trọn gói; tuy nhiên mức giá chung như nhau và tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ triển khai hình thức điều tra nào để hợp lý nhu cầu của khách hàng nhất. Chính vì rõ ràng trong từng khâu làm việc mà khách hàng sẽ thấy được mức chi phí tại công ty dịch vụ thám tử Gia Long không hề cao như nhiều doanh nghiệp thám tử khác vẫn đang đưa ra; giá thành hợp lý tại Gia Long cung cấp sẽ luôn mang về kết quả chuẩn xác và đúng như mong muốn bởi uy tín hơn 10 năm qua sẽ minh chứng cho những gì mà Gia Long cố gắng trong thời gian qua.

Gia Long triển khai nhiều gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Một số gói dịch vụ được khách hàng trên toàn quốc trong đó có khách hàng tại Bắc Ninh sử dụng nhiều nhất gồm có:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại
  • Dịch vụ tìm kiếm, xác minh thông tin
  • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Ngoài ra, khi cần tìm hiểu về các thông tin liên quan khác hoặc băn khoăn chưa tìm được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình vui lòng liên hệ tới Gia Long qua số hotline : ………

Gia Long cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, đặc biệt sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng điều tra mà Gia Long gửi trả, thế nhưng với vị trí 5 năm liên tiếp nhận được sự bình chọn làm hài lòng khách hàng nhất của hiệp hội thám tử tổ chức chắc chắn sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho một doanh nghiệp thám tử mang tên Gia Long.

Thám tử Gia Long luôn theo sát vấn đề của bạn tới cùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *