Thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nam thuộc công ty Gia Long

Cách thủ đô Hà Nội không quá xa, do đó để thuê thám tử điều tra cũng không hề khó khăn khi khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến Hà Nam đều là quốc lộ lớn và chỉ mất tới chưa đầy 1h di chuyển. Thế nhưng, người dân cũng như doanh nghiệp tại Hà Nam luôn thực sự cần một công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín có mặt trực tiếp tại đây 24/24h giúp cho việc tìm tới thám tử thuận lợi và cũng giúp cho việc thám tử hiểu rõ hơn về cuộc sống, giao thông, văn hóa, phong tục tập quán .. của người dân. Chính vì thế sau nhiều năm triển khai hình thức điều tra gián tiếp tức là luôn có mặt khi khách hàng tại Hà Nam có nhu cầu vào bất cứ thời điểm nào nhưng chưa có văn phòng trực tiếp tại đây thì những năm gần đây thám tử Gia Long đã mang tới Hà Nam một văn phòng thám tử giúp việc tiếp cận thám tử uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất ở Việt Nam trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nam
Dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Hơn 10 năm qua Gia Long đã xử lý thành công tất cả các chuyên án mà mình tiếp nhận, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng và là thành viên tích cực hỗ trợ đội ngũ luật sư trong việc tìm chứng cứ nhanh nhất bảo vệ quyền lợi người bị hại trước pháp luật. Sự hài lòng của khách hàng cũng như của đội ngũ luật sư khiến Gia Long có niềm tin hơn nữa vào sự cố gắng nỗ lực của mình và triển khai dịch vụ thám tử rộng rãi tới khắp cả nước cũng như  có các gói dịch vụ riêng dành cho Việt kiều hoặc người nước ngoài.

Hiện nay Gia Long đang được khách hàng thường xuyên chọn lựa sử dụng các gói điều tra dưới đây:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
 • Dịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ cho thuê thám tử bảo vệ
 • Dịch vụ điều tra đối tượng nợ bỏ trốn
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều

..

Tuy nhiên khi khách hàng chưa tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình hãy liên hệ tới chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cũng như giải đáp các thông tin cần thiết phục vụ cho quá trinh điều tra, giúp loại bỏ âu lo, khúc mắc nhanh nhất.

Chi phí thuê thám tử được Gia Long gửi tới khách hàng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng sẻ chia bởi Gia Long hiểu rằng: mỗi khách hàng sẽ mang nỗi âu lo và cần tìm kiếm vấn đề riêng biệt khác nhau hoàn toàn. Chính vì thế, cần nắm rõ thông tin từ phía khách hàng và lên sơ bộ thời gian điều tra để gửi tới quý khách hàng mức chi phí phải trả. Thế nhưng, khách hàng có thể chọn lựa hình thức điều tra theo vụ việc, theo ngày hoặc trọn bộ bởi tùy theo tình hình thực tế khách hàng muốn tìm hiểu vấn đề Gia Long sẽ hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng.

Đặc biệt lưu ý khi quý khách hàng không hài lòng về chất lượng điều tra và kết quả mà Gia Long gửi trả sẽ được thám tử Gia Long hoàn trả 100% chi phí.

Bảo mật là trách nhiệm của một doanh nghiệp thám tử cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc được công ty dịch vụ thám tử  Gia Long bảo mật tuyệt đối và đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới thám tử Gia Long qua số hotline:…….

Thám tử Gia Long luôn theo sát vấn đề của bạn tới cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *