Văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hậu Giang thuộc công ty Gia Long

Nhiều khách hàng thường băn khoăn về mức giá thuê thám tử hiện nay do chi phí thuê thám tử thường vượt ngoài khả năng và khách hàng vẫn thường chọn lựa hình thức tự điều tra mặc dù kết quả mang về sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nếu để lâu. Tuy nhiên, đến với thám tử Gia Long quý khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Gia Long hoạt động theo tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động cho doanh nghiệp của mình nên hơn 10 năm qua số vụ án mà Gia Long tiếp nhận đã vượt qua con số 8000 chuyên án chưa kể các vụ việc Gia Long hỗ trợ tích cực cho đội ngũ luật sư. Chính vì thế, ở bất kỳ địa phương nào Gia Long cũng triển khai dịch vụ thám tử tại đó nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được địa chỉ thám tử uy tín, đồng thời giúp khách hàng không mất quá nhiều chi phí nếu muốn đến gặp trực tiếp thám tử Gia Long để thảo luận công việc.

Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang
Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Khắp các tỉnh thành, Gia Long đều cung cấp các gói dịch vụ phong phú bởi chúng tôi hiểu được nhu cầu của mỗi người đa dạng và đặc biệt đối với các vùng thuộc đồng bằng sông Cửu Long dịch vụ điều tra còn phong phú hơn do đây vốn dĩ là vùng sông nước và nhiều nền văn hóa cùng tồn tại tại một tỉnh thành. Điển hình như tại tỉnh Hậu Giang văn phòng thám tử của Gia Long đã mang tới cho toàn thể khách hàng khi có nhu cầu điều tra tại đây đều hài lòng về các gói dịch vụ mà Gia Long triển khai, bên cạnh đó là các gói dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc như:

  • Dịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả
  • Dịch vụ truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin
  • Dịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp
  • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
  • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
  • Dịch vụ dành cho Việt kiều

Gia Long không chỉ sở hữu một đội ngũ thám tử điều tra nhạy bén mà chúng tôi còn có một bộ phận tư vấn viên chuyên nghiệp luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cùng các phương pháp xử lý hữu hiệu nhất giúp sau khi kết thúc chuyên án điều tra khách hàng hài lòng tuyệt đối về cách thức mà chúng tôi triển khai.

Trách nhiệm của một người làm trong lĩnh vực đi tìm công lý bảo vệ mọi đối tượng khách hàng là bảo mật thông tin nên đến với Gia Long, quý khách hàng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngoài ra, Gia Long còn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về kết quả điều tra.

Hơn 10 năm qua Gia Long đã giúp công ty dịch vụ thám tử đến gần hơn với toàn thể người dân nước Việt bởi dịch vụ tiện ích lớn lao này mang tới sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng; khi mà nếu tự đi tìm kiếm thông tin vừa ảnh hưởng tới công việc lại ảnh hưởng đến sức khỏe thì thuê thám tử giống như một phương pháp hữu hiệu để giải quyết nhanh gọn vấn đề âu lo mà vẫn hoàn thành tốt công việc của bản thân.

Sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Gia Long quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi về sau. Vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : ……………….. để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu mọi thông tin hữu ích khác.

Thám tử Gia Long – uy tín, bảo mật và trách nhiệm !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *